Home / Căn hộ Carillon 6

Căn hộ Carillon 6

Căn hộ Carillon 6 Mặt tiền Hòa Bình
CARILLON HƯỚNG VIEW TRỰC DIỆN ĐẦM SEN

Giữa vô vàn các nhà phát triển địa ốc hiện nay, Sacomreal nổi lên là một chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, và hơn hết, trong suốt 12 năm phát triển bất động sản của mình Sacomreal có một lịch sử sạch là lời cam kết rõ ràng nhất về uy tín của công ty cũng như định hướng phát triển bất động sản trong tương lai.

Trong những năm gần đây ngoài thành công rất lớn của chuỗi sản phẩm phức hợp Jamona, Sacomreal còn phát triển chuỗi dự án chuyên về căn hộ tại các quận trung tâm là Carillon. Trong đó:
1) Căn hộ Carillon 1 toạ lạc tại 171A Hoàng Hoa Thám, Tân Bình đã bàn giao trước hạn, sau 1 năm bàn giao đã có sổ hồng cho cư dân.
2) Căn hộ Carillon 2 tại 27 Trịnh Đình Thảo, liên tục lập kỷ lục: bán hết 100% căn hộ trong ngày mở bán (tháng 12/2014), hiện tại đang hoàn thiện, giao nhà cho khách hàng trong tháng 7/2016.
3) Căn hộ Carillon 3 toạ lạc số 171C Hoàng Hoa Thám, Tân Bình đã bán hết 89 căn hộ dù đang trong giai đoạn làm móng.

can-ho-carillon

Với thành công vang dội của chuỗi dự án Carillon : Carillon ( 171A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình), Carillon 2 ( 27 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú), Carillon 3 ( 171C Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình).
Sacomreal khẳng định được vị thế của mình trên mọi thị trường, mọi phân khúc, uy tín và thành công của chúng tôi ngày càng gia tăng bởi những giá trị đã mang lại cho khách hàng.
Không để khách hàng chờ đợi lâu, Sacomreal tiếp tục tung ra chuỗi Carillon tiếp theo để khuấy động thị trường cuối năm 2016, với:
4) Căn Hộ Carillon 5: 291/2 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
5) Căn Hộ Carillon 6:Mặt tiền đường Hòa Bình, Q.Tân Phú.
6) Căn Hộ Carillon 7: Mặt tiền Kênh Tân Hóa Lò Gốm Q.tân Phú – đối diện công viên văn hóa Đầm Sen,
Vì Sacomreal luôn hiểu mỗi ngôi nhà không phải chỉ là nơi ở, mà còn thể hiện phong cách sống của chủ nhân đó là lý do chúng tôi luôn tỉ mỉ từng chi tiết để đem đến cho căn hộ của bạn không gian sống thoáng đãng đầy sinh khí , tự nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

logo-sacomreal

Phòng Kinh Doanh Dự Án

Hotline: 0902.438.139


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT